Home Hội thảo du học Châu Á Hội thảo du học Singapore Học logistics tại Curtin, nhận bằng đại học top 1% thế giới

Học logistics tại Curtin, nhận bằng đại học top 1% thế giới

277
0

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào các công ty vận chuyển sản phẩm đi nơi khác?

Các chuyên gia logistics và chuỗi cung ứng đang làm việc phía sau hậu trường để đảm bảo quy trình làm việc liên tục và suôn sẻ. Họ quản lý việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ từ điểm xuất phát (nhà cung cấp) đến điểm đến cuối cùng (khách hàng) theo cách nhanh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Singapore – Trung tâm logistics của châu Á và thế giới

Được Ngân hàng Thế giới xếp hạng là trung tâm hậu cần hàng đầu châu Á trong 10 năm liên tiếp, Singapore cung cấp cho thế giới và khu vực những kết nối tầm cỡ. Sự bùng nổ chưa từng có trong thương mại và tiêu dùng xuyên biên giới trong khu vực củng cố vai trò của Singapore như một trung tâm an toàn, hiệu quả cao.

 • Đứng số 1 châu Á từ năm 2007 về chỉ số năng lực logistics
 • 25 công ty hàng đầu toàn cầu đang hoạt động tại Singapore, hầu hết trong số đó như DHL và Schenker đã thiết lập các trụ sở khu vực hoặc toàn cầu tại đây
 • Là ‘nhà’ của PSA – trung tâm trung chuyển bận rộn nhất thế giới, chiếm gần 1/7 tổng sản lượng trung chuyển container của thế giới
 • Changi – một trong những sân bay vận chuyển hàng hóa lớn nhất châu Á với công suất xếp dỡ 3 triệu tấn hàng hóa hàng năm
 • Đứng thứ nhất trong số 160 quốc gia về hiệu quả của thủ tục hải quan – Hải quan Singapore xử lý 90% đơn xin cấp phép hàng điện tử trong 10 phút và thông quan 90% hàng hóa thực trong vòng 8 phút
 • 600 cảng tại 123 quốc gia được kết nối với Singapore thông qua 200 hãng tàu, với các chuyến đi hàng ngày đến mọi cảng lớn trên thế giới

Singapore được nhiều người đánh giá là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới, với tỷ lệ tội phạm luôn thấp, hệ thống luật pháp minh bạch và lực lượng cảnh sát đáng tin cậy, người dân văn minh. Vì thế, không chỉ là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc mà Singapore còn là nơi lý tưởng để bạn đến học tập.

chuỗi cung ứng logistics
Singapore – một trong những trung tâm logistics quan trọng của thế giới. Ảnh: CHUTTERSNAP

Các chương trình cấp bằng quản lý chuỗi cung ứng và logistics của Đại học Curtin Singapore

Khi toàn cầu hóa thúc đẩy các công ty đa quốc gia mở rộng hoạt động khắp khu vực, các chuỗi cung ứng mà các công ty có trụ sở tại Singapore tham gia thậm chí còn trở nên phức tạp hơn, đòi hỏi nhân sự có trình độ kỹ năng phù hợp để phân tích và quản lý chúng. Bằng cấp của Đại học Curtin trang bị cho sinh viên bộ kỹ năng phù hợp để quản lý, giám sát các khía cạnh quan trọng của chuỗi cung ứng, chuẩn bị cho bạn việc làm trong nhiều vai trò trong các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực vận tải, mua hàng, quản lý chuỗi cung ứng, phân phối hợp đồng, sản xuất, bán lẻ, dầu khí và tài nguyên…

Bạn sẽ mở rộng đáng kể các kỹ năng chuyên môn của mình, có được kiến ​​thức chuyên sâu về các vấn đề hiện tại và mới nổi trong quản lý chuỗi cung ứng, giúp chuẩn bị sự nghiệp trong lĩnh vực hấp dẫn này.

Các khóa học được cung cấp tại Đại học Curtin Singapore:

 • Cử nhân thương mại (chuyên ngành quản lý chuỗi cung ứng và logistics)
 • Cử nhân thương mại (chuyên ngành đôi về quản lý chuỗi cung ứng – logistics và marketing)
 • Thạc sĩ quản lý chuỗi cung ứng (chuyên nghiệp)
chuỗi cung ứng logistics
Văn bằng của Đại học Curtin được các nhà tuyển dụng quốc tế chào đón

Cơ hội nghề nghiệp

Bằng cấp của Đại học Curtin giúp bạn trở thành:

 • Trợ lý kho và hậu cần
 • Điều hành hoạt động logistics
 • Giám sát hậu cần
 • Nhà xuất nhập khẩu
 • Cán bộ kiểm kê và cung ứng
 • Quản trị viên giao thông vận tải
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Nhà phân tích chuỗi cung ứng
 • Chuyên gia lập kế hoạch logistics
 • Quản lý vận hành
 • Điều phối viên chuỗi cung ứng
 • Giám đốc dự án
 • v.v…

Vì là lĩnh vực quan trọng đối với nền kinh tế thế giới nên nhu cầu tuyển dụng của ngành rất cao. Mức lương có thể rất khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm học vấn, chứng chỉ, kỹ năng bổ sung, số năm bạn đã trải qua trong nghề của mình.

Tại Singapore, một chuyên gia có kinh nghiệm có thể nhận mức lương bình quân 87.129 SGD/năm, trong khi đó một quản lý, giám đốc chuỗi cung ứng có thể kiếm được mức lương 130.549 SGD.

Đại học Curtin Singapore nổi danh toàn cầu với chương trình quản lý chuỗi cung ứng và logistics

Đại học Curtin Singapore là phân viện quốc tế của Đại học Curtin, top 1% thế giới về chương trình đào tạo và là trường đứng thứ 2 tại Úc về giảng dạy chuỗi cung ứng – logistics (Eduniversal 2021). Chính vì vậy, sinh viên khi lựa chọn theo học tại Curtin Singapore sẽ được học giáo trình và nhận bằng tốt nghiệp đồng nhất với cơ sở gốc tại Úc nhưng với học phí được tiết kiệm đến 50%. Các em có thể lựa chọn học toàn khóa tại ‘đảo quốc sư tử’ hoặc chuyển tiếp sang Úc để tiếp xúc với môi trường giáo dục mới, tích lũy thêm vốn hiểu biết đa văn hóa.

Hiện Đại học Curtin Singapore đào tạo chương trình quản lý chuỗi cung ứng và logistics ở cả cấp độ cử nhân và thạc sĩ. Với ưu điểm là thời gian học rút ngắn (do có đến 3 học kỳ/năm), uy tín bằng cấp từ trường đại học danh giá (Curtin còn thuộc top 22 trường dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới) và chương trình đào tạo chú trọng toàn diện lý thuyết – kỹ năng, Curtin Singapore mở ra cánh cửa đến với triển vọng việc làm rộng mở trên toàn cầu.

chuỗi cung ứng logistics
Đại học Curtin cơ sở Singapore

Mời bạn tham dự hội thảo sắp tới của Đại học Curtin Singapore và Du học INEC để được thông tin chi tiết về chương trình học, tiềm năng phát triển trong ngành.

Thời gian: 18h00 thứ Sáu, ngày 08/04/2022

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

Hotline: 093 409 8883 – 093 409 4411 – 093 409 9070

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Văn phòng tuyển sinh của Đại học Curtin Singapore qua:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here