Home Hội thảo du học Châu Âu Bứt phá giới hạn, kiến tạo thành công cùng Đại học NHL...

Bứt phá giới hạn, kiến tạo thành công cùng Đại học NHL Stenden

536
0

Sinh viên ngành hospitality được thực tập tại khách sạn 4 sao ngay trong khuôn viên trường đại học. Sinh viên ngành truyền thông và giải trí có đủ trang thiết bị để tự thực hiện một tạp chí hấp dẫn. Hay sinh viên IT tạo ra ứng dụng phân tích dữ liệu cho doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động. Tất cả không phải là điều gì quá xa vời hay chỉ nằm trong tưởng tượng mà là việc thực tế xảy ra tại NHL Stenden – top 3 đại học khoa học ứng dụng quy mô lớn tốt nhất Hà Lan.

Việc sáp nhập hai đơn vị giáo dục chất lượng cao dẫn đến sự ra đời của Đại học KHUD NHL Stenden mở ra nhiều cơ hội hơn và đem đến nhiều lợi ích hơn cho sinh viên. Lĩnh vực đào tạo đa dạng từ quản trị kinh doanh, quản lý sự kiện và giải trí, công nghệ thông tin đến quản lý hospitality, du lịch, logistics, sư phạm. Hàng loạt khóa học bằng tiếng Anh được thiết kế phù hợp với nhu cầu của sinh viên quốc tế như cử nhân, thạc sĩ, chương trình dự bị tiếng Anh, dự bị thạc sĩ. Sinh viên tốt nghiệp từ trường đảm nhận các vị trí công việc hấp dẫn tại nhiều doanh nghiệp nổi tiếng thế giới như Marriot Hotel & Resorts, Hilton Worldwide, ABN AMRO Bank N.V, Nike, AirBerlin, Sony Music Entertainment… Đại học KHUD NHL Stenden thực sự là ứng cử viên sáng giá trong danh sách lựa chọn điểm đến trên hành trình du học Hà Lan của bạn.

>> Xem thêm: Chương trình kinh doanh sáng tạo – quản trị media của NHL Stenden có gì hấp dẫn?

Điều gì làm nên sự khác biệt cho Đại học KHUD NHL Stenden?

Cuộc sống luôn đầy ắp những bứt phá ranh giới ngoạn mục và thành công thường đến với những ai không ngại thử thách bản thân. Tại Đại học KHUD NHL Stenden, bạn được khuyến khích khám phá và phát triển tài năng của mình mỗi ngày. Đó là một hành trình vượt qua ranh giới giáo dục của bạn, nhìn xa hơn lĩnh vực chuyên môn của chính mình và học hỏi thông qua sự hợp tác với những người khác.

Học tập tại NHL Stenden là trải nghiệm đầy thú vị. Sinh viên có thái độ chủ động và không ngại bày tỏ quan điểm là đòi hỏi ở bất kỳ lớp học nào, bất kỳ giảng viên nào tại NHL Stenden. Việc giải quyết các bài tập xuất phát từ những vấn đề trong thực tế theo hình thức cá nhân hoặc nhóm nhỏ với sinh viên đồng học, giảng viên và nhà nghiên cứu giúp bạn tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng cần thiết một cách hiệu quả. Các ý tưởng bước ra hiện thực và bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho công việc tương lai từ những nhiệm vụ thực hiện cho các tổ chức thực sự ở địa phương và quốc tế.

Mạng lưới học xá toàn cầu của NHL Stenden cung cấp cho bạn cơ hội dành một phần chương trình học tại các cơ sở khác nhau ở Indonesia, Hà Lan, Qatar, Nam Phi hoặc Thái Lan. NHL Stenden gọi đây là Grand Tour – cơ hội duy nhất để học tập tại những nơi khác nhau trên thế giới. Bạn cũng có thể chọn trao đổi với bất kỳ đơn vị nào trong số hơn 100 trường đại học đối tác của NHL Stenden. Cho dù bạn chọn điểm đến nào, chắc chắn bạn cũng có được nhiều trải nghiệm quốc tế và văn hóa.

Tại Đại học KHUD NHL Stenden, điều không thể được cố gắng biến thành có thể bằng cách nhìn xa hơn biên giới các lĩnh vực chuyên môn. Trường khuyến khích sinh viên và nhân viên mỗi ngày đưa ra những giải pháp sáng tạo cho các vấn đề thực tế. Điều này được thực hiện bằng cách hợp tác với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, hướng sinh viên đến cách tiếp cận mọi vấn đề theo hướng đa ngành, qua đó phát triển tư duy và mở rộng các mối quan hệ.

Với mô hình Giáo dục dựa trên thiết kế (DBE), các ý tưởng được biến thành giải pháp thực tế, thường là trong bối cảnh quốc tế. Theo đó, sinh viên sẽ làm việc trong các nhóm liên ngành trên các “bài tập” từ khách hàng thực tế. Đây là cách tốt nhất để chuẩn bị cho lĩnh vực nghề nghiệp tương lai của bạn. DBE nhấn mạnh vào sự phát triển cá nhân của sinh viên, trong đó họ chịu trách nhiệm về con đường học tập của riêng mình.

Việc học tập tại NHL Stenden rèn luyện bạn trở thành một chuyên gia tháo vát và quyết đoán. Bạn sẽ phát triển quan điểm về thế giới, cho phép bạn đưa ra các giải pháp sáng tạo cho bất kỳ vấn đề nào. Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, bạn sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự. 

>> Xem thêm: Có nên chọn học ngành du lịch – nhà hàng khách sạn tại Đại học KHUD NHL Stenden?

Hãy đến gặp gỡ đại diện trường để rõ hơn về các chương trình đào tạo và cơ hội việc làm hấp dẫn khi chọn NHL Stenden tại hội thảo du học Hà Lan:

Trải nghiệm, bứt phá, thành công cùng Đại học NHL Stenden
Tại TP.HCM
Thời gian: 18h00 thứ Tư, ngày 26/02/2020
Địa điểm: Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
Đăng ký tại đây
Tại Đà Nẵng
Thời gian: 18h00 thứ Sáu, ngày 28/02/2020
Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Đăng ký tại đây

Hotline đăng ký 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 9070

Liên hệ INEC để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất: 

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 
  • Miền Trung: 093 409 9070 
  • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here