Thuộc hàng đầu 3 Trường tư thục hiệu quả nhất Singapore (AsiaOne People’s Choice 2016), Trường Kaplan luôn tọa lạc trong nhóm lựa chọn phổ biến của không chỉ Sinh viên Việt Nam mà cả du học sinh nước ngoài khi chọn đi du học ở Đảo Quốc Sư tử. Tới đây, HSSV Việt Nam có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện Học viện, cập nhật những thông tin mới nhất và nhận được những phần quà đáng đồng tiền bát gạo. Đặc biệt, sẽ có 3 Học sinh may mắn nhận được gói quà tặng đi du học trị giá 40 triệu đồng ngay ở Hội thảo:

Hội thảo Học viện kaplan “đảo quốc sư tử” tháng 6/2018

Ngày 2/6/2018 lúc 18:00 ở Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, thành phố Hồ Chí Minh 
Ngày 3/6/2018 lúc 9:00 tại KS Grand Mường Thanh 351A Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam và 16:00 tại 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 

Đăng ký ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070 

Vì sao Trường Kaplan được yêu thích đến thế?

Trường Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Kaplan – 1 trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất toàn thế giới. Cùng với cơ sở giảng dạy ở hơn 30 quốc gia, Kaplan trở thành lựa chọn học tập của gần 1 triệu HSSV mỗi năm. Ở “đảo quốc sư tử”, số HSSV theo học hàng năm là khoảng chừng 25,000 trong đó 20% là Học sinh quốc tế. Kaplan hội tụ đầy đủ các yếu tố của một lựa chọn cơ sở giáo dục lý tưởng: chương trình học chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc Sinh viên hiệu quả, phong phú các hoạt động ngoại khóa giúp Học sinh phát triển bản thân…

Trường Kaplan là lựa chọn yêu thích của không chỉ Sinh viên Việt Nam mà cả HSSV quốc tế

Cùng với hệ thống đối tác rộng lớn và uy tín, Học viện Kaplan cung bậc chương trình đào tạo chất lượng, Học sinh tốt nghiệp ở đây nhận được bằng cấp từ những Trường Đại học lớn trên toàn thế giới, tức là với chỉ một điểm đến, chúng ta có đa dạng cơ hội lựa chọn cánh cửa tương lai cho mình. Cụ thể, chúng ta có khả năng chọn chương trình giảng dạy và nhận bằng cấp của những Trường:

 • đại học Murdoch ( Úc)
 • Đại học Northumbria (Vương quốc Anh)
 • Đại học Royal Holloway, đại học London (UK)
 • Đại học Dublin, đại học nước Ireland
 • ĐH Portsmouth (nước Anh)
 • Đại học Essex (UK)
 • Trường B.H.M.S (Thụy Sỹ)

Đặc biệt, với chương trình dạy của đại học Murdoch, các bạn được theo học chương trình và nhận bằng cấp hoàn toàn tương đồng với HSSV tại “xứ kangaroo, điểm khác nhau duy nhất chỉ là địa điểm học. Ưu điểm của lựa chọn này là chúng ta hoàn toàn có thể bớt đi tiền, trải nghiệm môi Trường sống ở một trong các quốc gia trẻ và năng động nhất Châu Á. Thêm vào đó, đất nước Singapore có vị trí địa lý vô cùng gần Việt Nam, chính sách visa thuận lợi hơn cho du du học sinh hơn so với “xứ kangaroo. Hiện ở, ĐH Murdoch đang triển khai chương trình giảng dạy bổng lên đến 8,000 AUD cho Học sinh theo học một năm ở đảo quốc Singapore và chuyển tiếp 2 năm qua Australia. Lựa chọn này cũng giúp bạn có cơ hội tại lại Úc làm việc tới 2 năm và được xem xét vấn đề định cư.

Bên cạnh đó, với du học sinh yêu thích phân khoa Nhà hàng Khách sạn thì lộ trình học Kaplan chuyển tiếp BHMS (Xứ sở đồng hồ) là lựa chọn lí tưởng giúp các bạn giảm bớt thời gian và kinh phí đáng kể:

  Thời gian Kinh phí
Học hoàn toàn tại BHMS 3 năm (trong đó có 2 kỳ thực tập) 87,000 CHF (~ 2 tỉ đồng)
Học tại Kaplan chuyển tiếp B.H.M.S 6 tháng dự bị ở Kaplan + 1 năm học tại BHMS (trong đó có 6 tháng thực tập) 4,500 SGD + 24,300 CHF (~620 triệu đồng)


Tại sao nên tham dự hội thảo của INEC?

Cty du học INEC là đối tác chiến lược của Trường Kaplan Singapore với 12 năm hợp tác đến nay. Hàng năm, INEC nhận được giải thưởng Đối tác Tuyển sinh Ưu tú (Elite Partner) từ Học viện. INEC cũng là đại diện duy nhất tới từ Việt Nam được mời tham dự chuyến công tác tại ĐH Dublin (Ireland) – đối tác thân thiết của Kaplan – trong 3 năm liền (2014, 2015, 2016) cũng như những chuyến công tác tới Thái Lan, Đài Loan…

Đại diện INEC (trái) được trao chứng nhận Đối tác tuyển sinh Xuất sắc nhất (Best Agent) từ Học viện Kaplan đảo quốc Singapore

Hội thảo lần này nằm trong khuôn khổ dịp kỷ niệm 12 năm hợp tác giữa đi du học INEC và Học viện Kaplan, vì vậy, ngoài việc được cập nhật tin tức mới, đầy đủ và chính xác nhất từ đại diện Học viện, chúng ta có cơ hội nhận được 3 suất quà tặng trị giá đến 40 triệu đồng bao gồm:

 • Lap Top
 • Vé máy bay
 • kinh phí ghi danh
 • Vali, balo laptop
 • Sổ ghi chú học tập
 • Gấu bông cử nhân
 • kinh phí đón sân bay ở “đảo quốc sư tử”
 • Trường SIM Singapore điện thoại sử dụng ở đảo quốc Singapore
 • Thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • tiền kiểm tra tiếng Vương quốc Anh

Du học sinh nên mang theo hồ sơ học tập, chứng chỉ tiếng nước Anh, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa (nếu có) lên tới hội thảo để được xét hồ sơ trực tiếp. Hội thảo miễn số tiền vé vào cửa nhưng giới hạn số lượng khách tham dự, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ tốt nhất.

Học sinh INEC trong tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay Trường khi lên đường đi du học “đảo quốc sư tử”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here