Cuộc sống hiện đại và sự phát triển của xã hội mang đến đa dạng làm phân tâm tích cực cho đời sống con người, đồng thời, nó cũng gây ra những tác động tiêu cực trong đó có các vấn đề về tâm lý. Sức ép của công việc, các mối quan hệ, các nhu cầu của bản thân, kỳ vọng của gia đình, những chuẩn mực xã hội… chính là lý do gây nên căng thẳng, trầm cảm hay thậm chí là tự kỷ, đặc biệt là ở người trẻ. Ở Việt Nam, hiện có khoảng chừng 30% số dân mắc chứng rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%. Mỗi năm, số người tự tử do trầm cảm ở nước ta vào khoảng chừng 36.000 – 40.000 người (con số thống kê lên tới thời điểm tháng 4/2017 bởi Viện Sức khỏe Tâm thần quốc gia). Nếu chúng ta thuộc nhóm đối tượng trên hoặc chỉ đơn giản có quan tâm thì Hội thảo chuyên đề: Khám phá bản thân cùng chuyên ngành Tâm lý học là dành cho chúng ta.

Hội thảo chuyên đề: Khám phá bản thân cùng chuyên ngành Tâm lý học:

  • 17g30 ngày 19.05.2018 tại KS Vanda số 3 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • 9g00 ngày 20.05.2018 tại Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. HCM

Đăng ký tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 3311 – 093 409 8883 – 093 409 9070

Sẽ có gì ở sự kiện này? 

  • Bài thuyết trình của Tiến sĩ Lidia Suárez – Trưởng phân khoa của trường Tâm lý học Đại học JCU đảo quốc Singapore
  • Trò chơi tương tác thú vị cùng với các phần quà ý nghĩa
  • Trắc nghiệm tố chất phù hợp với ngành
  • Kiểm tra khả năng mắc các vấn đề tâm lý và cách xử lý
  • thông tin chương trình đào tạo nhóm ngành Tâm lý tại đại học Đại học Công lập James Cook quốc gia Singapore và học bổng 100%

Tiến sĩ Lidia Suárez sở hữu bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Đại học quốc gia đất nước Singapore (NUS), bằng Thạc sĩ ĐH Politècnica de Catalunya (UPC-BarcelonaTech) “xứ bò tót” và bằng Cử nhân ĐH Autònoma de Barcelona, “quê hương của vũ điệu flamenco”.

Bài thuyết trình của cô Lidia Suárez sẽ mang lên đến cái nhìn tổng quát về nhóm ngành Tâm lý học nói chung và chương trình giảng dạy ngành Tâm lý học tại đại học Đại học Công lập James Cook nói riêng. Đặc biệt, phần chia sẻ thông tin về những cựu HSSV thành công sẽ cho thấy cùng với những gì được học, HSSV James Cook University đã vận dụng vào thực tiễn và tạo dựng sự nghiệp cho mình như thế nào.

Tâm lý học là lĩnh vực thú vị nhưng không dễ dàng để theo đuổi và thành công

Tư vấn tâm lý học đường trong khuôn khổ hội thảo

Khảo sát từ phòng tham vấn tâm lý 1 Trường dân lập ở Việt Nam* năm 2017 cho thấy có 20.8% (khối THCS) và 22.2% (khối PTTH) du học sinh có nguy cơ cao về tâm lý như rối loạn hành vi, tự tử, trầm cảm. Áp lực mà những em gặp phải tới từ học tập, những mối quan hệ gia đình, các bạn bè, xã hội… Trong khuôn khổ hội thảo, Học sinh sẽ được tư vấn tâm lý miễn phí nhằm tìm ra phương án giải quyết đúng đắn.

Trò chơi trí tuệ tìm hiểu về nhóm ngành Tâm lý học

Trắc nghiệm bản thân có phù hợp với ngành học Tâm lý học hay không: ngành học nên chọn là chuyên ngành được hội tụ bởi đa dạng yếu tố nhưng trước tiên là bản thân những em phải phù hợp và yêu thích. Với nhóm ngành tâm lý học, có phong phú tố chất và kĩ năng cần thiết mà nếu không sở hữu, những em sẽ không thể thành công thậm chí là không thể theo đuổi được. Với bài test qua smartphone ngay ở hội thảo, HSSV sẽ xác định được mình có phù hợp hay không. &Ldquo;Chìa khóa” để những em hoàn toàn có khả năng chiến thắng trò chơi và giành được các phần quà giá trị là mức độ hiểu biết về chuyên ngành này nhé!

Test EQ: EQ hay còn gọi là chỉ số thông minh cảm xúc chiếm đến 60% sự thành công, hơn cả IQ. Với bài test này, những em sẽ đo lường được lòng trắc ẩn và sự thấu cảm của bản thân, từ đó xác định được mình có hội tụ đủ các tố chất cần thiết khi theo học nhóm ngành Tâm lý hay không. Bài test này cũng là miễn tiền.

Chuyên ngành Tâm lý học ở Đại học JCU quốc gia Singapore và chương trình đào tạo bổng 100%

INEC nhận giải thưởng cao nhất trong hệ thống đối tác của Đại học Công lập James Cook trên toàn thế giới

ĐH James Cook University đang triển khai chương trình học bổng lên tới 100% học phí cho chương trình giảng dạy ngành Tâm lý học. Chi tiết về từng chương trình, được cung cấp ở buổi hội thảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here