Theo số liệu mới cập nhật năm 2018 từ Liên Hiệp Quốc, đảo quốc Singapore có hơn 5,7 triệu người sinh sống trên đảo quốc rộng 700km2. Quốc gia nhỏ bé này hiện có 50.000 HSSV nước ngoài chọn làm điểm đến đi du học (theo trang export.Gov) và thuộc hàng đầu 6 nền giáo dục tốt nhất toàn thế giới (Universitas 21 năm 2017). Ngoài chất lượng đào tạo và bằng cấp, “đảo quốc sư tử” còn sở hữu môi Học viện học tập năng động, nền văn hóa độc đáo, là bước đệm vững chắc và cầu nối lên đến cùng với những quốc gia xa xôi hơn…

Quốc gia Singapore mang đến cho Học sinh nhiều những lựa chọn về bậc học, ngành học học và Học viện học. Ngoài hệ thống Đại học công lập và tư thục, lựa chọn ĐH nước ngoài giúp các bạn có các trải nghiệm học tập đáng đồng tiền bát gạo tại các nền giáo dục tiên tiến Top toàn thế giới với kinh phí bớt đi hơn, rút ngắn thời gian học và phong phú các lựa chọn sau đó như theo đuổi 1 chương trình đào tạo cao hơn, gia nhập thị Trường lao động với nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc… Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003, khu học xá ở “đảo quốc sư tử” của ĐH Công lập James Cook ( Úc) là 1 trong các lựa chọn đáng cân nhắc của đông đảo Sinh viên quốc tế khi du học “đảo quốc sư tử”.

Đại học James Cook – Top 2% Đại học hàng đầu toàn cầu

Đại học James Cook thành lập phân viện giảng dạy đầu tiên ở Townsville, “quê hương của chuột túi năm 1970

ĐH James Cook  (JCU) được hình thành năm 1970, Trường thuộc Top 2% ĐH tốt nhất toàn thế giới theo xếp hạng của ARWU 2016. Chương trình học của Trường cực kỳ đa dạng cùng với các lĩnh vực: Nghệ thuật, phân khoa của trường học Y sinh, Kinh doanh, Truyền thông Sáng tạo, Nha phân khoa của trường, Giáo dục, Kỹ thuật, khoa học Sức khỏe, Công nghệ tin tức, Luật, Y khoa, Điều dưỡng, Tâm lý, khoa học, Thú y. Sinh viên theo học các chương trình này được trang bị kiến thức và kĩ năng cần thiết để thích ứng cùng với thị Học viện lao động cạnh tranh thế giới hiện nay.

1 số đánh giá ấn tượng của Đại học James Cook:

  • Chứng nhận quốc gia ( “quê hương của chuột túi) về đào tạo và nghiên cứu (2015)
  • Giải thưởng đất nước ( Úc) về đào tạo và cơ sở vật chất (2014)
  • xếp hạng 5 sao về triển vọng nghề nghiệp Sinh viên (Good Universities Guide 2016)
  • Top 200 Trường đại học hàng đầu toàn cầu (THE World University Rankings 2016)

Ưu điểm khi theo học tại đại học James Cook đảo quốc Singapore

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại ở James Cook đất nước Singapore

Cùng với định hướng phát triển để trở thành 1 đại học quốc tế, Jame Cook mở rộng tại quốc gia Singapore với khu học xá hiện đại và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Giảng viên tại James Cook đất nước Singapore đa số có bằng tiến sĩ trở lên, không chỉ là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình mà còn khơi dậy cảm hứng nghiên cứu và sáng tạo cho Sinh viên. Cùng với chương trình học và bằng bậc tương đồng cùng với JCU “quê hương của chuột túi, HSSV theo học tại JCU “đảo quốc sư tử” sẽ được thụ hưởng nền giáo dục đẳng cấp của Xứ sở Chuột túi trong khi cọ xát môi Học viện sống và học tập ở quốc đảo xinh đẹp năng động bậc nhất châu Á. Ngoài ra, Đại học Công lập James Cook không đưa toàn bộ các chương trình về quốc gia Singapore đào tạo mà chỉ tuyển chọn những ngành giảng dạy thế mạnh phù hợp cùng với điều kiện của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Vì thế, HSSV theo học tại đây tự tin sau khi hiệu quả nghiệp cùng với một chương trình đào tạo cao hơn hoặc tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Đại học James Cook quốc gia Singapore là Học viện đầu tiên giành được danh hiệu EduTrust Star – chứng nhận cao nhất trong hệ thống EduStrust công nhận cho chất lượng giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ Sinh viên của Trường. Ở đây, bạn được học trong những lớp có sĩ số nhỏ cùng đông đảo các bạn bè quốc tế trong môi Trường tương tác gần gũi và nhiều. Ngoài giờ học, những câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, học thuật, công tác xã hội… là nơi bạn có thể theo đuổi đam mê trau dồi kỹ năng mềm và đóng góp cho cộng đồng. Cty hỗ trợ du học sinh luôn luôn theo sát bạn thường xuyên trong quá trình chúng ta theo học tại Học viện để có các hỗ trợ cần thiết đặc biệt là về tâm lý với những Sinh viên có vấn đề về hòa nhập và thích nghi. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm thấy những địa chỉ thực tập uy tín và được trang bị kỹ càng về kỹ năng viết CV, trả lời phỏng vấn…

Theo học ở Đại học Công lập James Cook Singapore, HSSV bớt đi lên tới một năm cho cả chương trình học Cử nhân và Thạc sĩ do thiết kế 3 học kỳ/năm. Tất nhiên, bạn vẫn được đảm bảo chắc chắn là về khối lượng kiến thức và chất lượng bằng cấp. Ngoài ra, tiết kiệm thời gian cũng giúp chúng ta bớt đi tới 40% phí cho tất cả khóa học so với chương trình học ở Australia với chất lượng tương đương. Trường có các chương trình dạy tập trao đổi tại James Cook University “xứ gấu Koala hoặc những Học viện khác trong hệ thống đối tác tại 14 nước. Chương trình trao đổi giúp Học sinh có thêm trải nghiệm ở 1 đất nước khác, thụ hưởng một nền giáo dục và nền văn hóa mới với học chi phí không đổi. Mặt khác, Học sinh yêu thích quốc gia “xứ gấu Koala nhưng khó khăn trong hồ sơ đi du học trực tiếp hoàn toàn có thể chọn lộ trình học ở Singapore chuyển tiếp Australia của Trường để có cơ hội ở lại làm việc lên tới 2 năm và xem xét về vấn đề định cư.

Tin tức về chương trình thi học bổng năm 2018:

Hiện JCU quốc gia Singapore đang nhận hồ sơ thi học bổng năm 2018, thông tin chi tiết như sau:

  • Ngày thi (dự kiến): 3/6/2018
  • Địa điểm: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
  • Điều kiện dự thi: Sinh viên lớp 11, 12, Học sinh đại học hoặc tốt nghiệp đại học, không yêu cầu IELTS
  • đáng giá học bổng: 4.200 SGD, 8.400 SGD và 16.800 $ SG

Học sinh INEC đang học ở JCU Singapore và đại diện INEC trong chuyến thăm Học viện đầu 2018

Chương trình đào tạo bổng được JCU Singapore triển khai tại Việt Nam từ năm 2015. Từ đó tới nay, INEC tự hào là đơn vị có nhiều Sinh viên, Sinh viên giành được học bổng nhất và sở hữu các suất học bổng sáng giá nhất (lên tới 100%). Là đại diện chính thức của Trường ở Việt Nam, INEC không chỉ cung bậc cho các bạn nguồn tin tức chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất mà còn giúp Sinh viên trong quá trình chọn Học viện, chọn ngành, tìm ra lộ trình học tập đúng đắn, hỗ trợ thủ tục đi du học đất nước Singapore nói chung và JCU nói riêng, hỗ trợ xuyên suốt quá trình những em du học. Với chương trình giảng dạy bổng, chúng ta sẽ được nhận đề thi mẫu miễn kinh phí và có được những lời khuyên hữu ích để đạt được kết quả cao nhất.

Lên tới đây, INEC sẽ kết hợp với đại học James Cook đảo quốc Singapore tổ chức buổi hội thảo cung bậc tin tức và giải đáp thắc mắc du học:

Thời gian: 9g00 Chủ nhật ngày 15/4/2018

Địa điểm: Phòng Hội thảo lầu 2, Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Gói quà tặng du học lên đến 35 triệu đồng dành riêng cho khách tham dự hội thảo:

Khi tham dự hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội nhận được gói quà tặng du học trị giá 35 triệu đồng bao gồm: các khoản kinh phí ghi danh vào học James Cook University, balo laptop, vali đi du học, tiền tại ký túc xá 2 tuần, vé máy bay… 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here