Tọa lạc trong vùng Đông Nam Á, Malaysia là 1 nước mới nổi trong thời gian gần đây về dịch vụ giáo dục bậc cao. “châu Á thu nhỏ” nắm vị trí thứ 11 trong hàng đầu 20 điểm đến giáo dục tốt nhất toàn cầu (UNESCO 2016) với sự tổng hòa của chương trình dạy chất lượng, bằng bậc sáng giá quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc HSSV hiệu quả, tiền hợp lý và đa dạng các chương trình đào tạo bổng. Đặc biệt, du học Malaysia được chọn là bước chuyển tiếp chắc chắn và thuận lợi lên đến các nước lớn hơn như Hoa Kỳ, “đất nước lá phong”, nước Anh, Úc, Pháp… Để khám phá những tin tức hữu ích về du học Malaysia, mời chúng ta tham dự Hội thảo du học: Học viện đại học 6 sao của “châu Á thu nhỏ” được đồng tổ chức tổ chức bởi du học INEC và đại học Sun-U “Thiên đường nhiệt đới châu Á”:

Ở Đà Nẵng:

  • 16g00 ngày 07/04/2018
  • 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu

Tại TP. Hồ Chí Minh

  • 09g00 ngày 08/04/2018
  • Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10

Đăng ký tham dự tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070

Nội dung chính của Hội thảo:

  • Chia sẻ về du học Malaysia nói chung và cuộc sống du HSSV tại “châu Á thu nhỏ”
  • Cập nhật tin tức về Đại học Sunway “châu Á thu nhỏ”: chương trình dạy, học số tiền và học bổng
  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc cá nhân

Ở sao đại học Sunway trở thành lựa chọn của đông đảo Học sinh nước ngoài?

Các ngần ngại về sự bảo vệ, chất lượng bằng bậc hay điều kiện cơ sở vật chất luôn luôn khiến các cấp PHHS không muốn cho con em mình chọn Malaysia làm điểm lên tới đi du học được giải quyết triệt để tại Sunway.

Cơ sở vật chất hiện đại, môi Học viện học tập an toàn tuyệt đối

ĐH Sun-U có diện tích lên đến 10 hecta, Trường nằm tại TP. Du lịch tích hợp Sun-U thuộc bang Selangor – 1 trong những nơi phát triển nhất “Thiên đường nhiệt đới châu Á”. Ở đây, du học sinh được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại. Những tiện ích có sẵn là Trường học, khu du lịch, khu mua sắm, bệnh viện, resort… Sinh viên theo học ở ĐH Sun-U được tạo điều kiện tối đa để phát triển bản thân, trở thành 1 con người toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn. Hệ thống lớp học, phòng thực hành và thư viện hiện đại giúp các em có điều kiện tốt nhất để lĩnh hội kiến thức cũng như tăng cường các kĩ năng hữu ích đặc biệt là khả năng thuyết trình, phát biểu trước đám đông, an toàn chính kiến, làm việc cá nhân và làm việc nhóm… Ngoài giờ học, Sinh viên hoàn toàn có thể tham gia những hoạt động phát triển thể chất như tập Gym, Yoga, bơi hay những hoạt động thể thao khác. ĐH Sunway sở hữu sân bóng đá chuẩn Olympic và những phòng thể thao đa năng hiện đại. Ngoài ra, du học sinh cũng hoàn toàn có khả năng lựa chọn tham gia 1 hoặc phong phú câu lạc bộ du học sinh phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân.

Đại học Sunway sở hữu khu ký túc xá trong khuôn viên Trường cùng những lựa chọn phong phú và tiện nghi khác về dịch vụ nhà ở gần Trường. Theo học tại đây, bạn được đảm bảo về an toàn tuyệt đối cùng với đội ngũ cảnh sát 24/7, hệ thống lối đi trên không, dịch vụ xe bus và tàu điện thuận tiện di chuyển lên tới những khu tiện ích khác trong và ngoài TP..

Chương trình giảng dạy chất lượng

Cùng với hơn 30 năm hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo chất lượng cao tại Malaysia, đại học Sunway nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác giảng dạy là những Học viện danh tiếng toàn cầu. Trong các năm gần đây, đại học Sunway hợp tác đào tạo cùng với đại học Harvard, Đại học Cambridge, Đại học Oxford và Cao đẳng Gonville & Caius. Bên cạnh đó, những chương trình giảng dạy hiện có được cung cấp bởi các cái tên quen thuộc như Trường Le Cordon Bleu (Pháp), đại học Lancaster (Vương quốc Anh) và Đại học Victoria ( “xứ kangaroo) với những khoa Kinh doanh, Công nghệ tin tức, Truyền thông, Nhà hàng Khách sạn, Tâm lý, Y Sinh…

Ngoài chương trình Cử nhân, HSSV Việt Nam nói riêng và Sinh viên nước ngoài nói chung lựa chọn học nhiều tại Sunway là chương trình PTTH Canada, Chương trình Dự bị ĐH Úc và chương trình chuyển tiếp Hoa Kỳ & Canada. Với những chương trình này, HSSV được theo học ở các lớp học sĩ số nhỏ, những em nhận được sự quan tâm sát sao của giảng viên. Đây là thời gian để Học sinh làm quen cùng với môi Trường học tập nước ngoài, cải thiện kĩ năng ngôn ngữ và phương pháp học tập tại Học viện ĐH. Chương trình đào tạo tập không quá nặng như tại Việt Nam, đặc biệt là sự tập trung vào các môn học và kỹ năng thiết yếu giúp các em đầu tư hiệu quả hơn cho chương trình dạy ở cấp học cao hơn. Thực tế là đa dạng Học sinh Việt Nam đã giành được các suất học bổng giá trị ở các Trường ĐH danh tiếng thế giới cùng với kết quả từ các khóa học này.

Số tiền hợp lý và các chương trình đào tạo bổng phong phú

HSSV INEC tham dự Study Tour của ĐH Sun-U

1 trong các lý do được phong phú HSSV lựa chọn “Thiên đường nhiệt đới châu Á” lựa chọn là chương trình dạy chất lượng, môi Trường học tập hiện đại đi đôi với tiền hợp lý. Các chương trình giảng dạy đưa về giảng dạy ở đây được đảm bảo về chất lượng nhưng lại sở hữu mức các khoản kinh phí thấp hơn. Bên cạnh đó, các khoản kinh phí ăn ở tại Malaysia rất giảm đi. Sinh viên được làm thêm trong quá trình học.

Đại học Sun-U cung bậc đa dạng các chương trình đào tạo bổng đầu vào và học bổng trong giai đoạn học cho Học sinh tại các cấp phổ thông và Đại học có giá trị từ 25% lên tới toàn phần. Chi tiết về chương trình dạy bổng và điều kiện được cung bậc chi tiết ở hội thảo.

Kính mời quý cha mẹ và những em HSSV, HSSV quan tâm tới đi du học “châu Á thu nhỏ” nói chung và đại học Sunway nói riêng đến tham dự hội thảo tháng 4/2018 của INEC. Vé vào cửa là miễn số tiền, tuy nhiên, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ tốt nhất!

Trích nguồn: duhocinec.Com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here