Thuyết trình là kỹ năng cần thiết cho công việc, học tập và nghiên cứu của toàn bộ mọi người. Vậy nên bắt đầu học từ đâu và cần học những gì để trở thành người thuyết trình giỏi? hết thảy sẽ được giải đáp ở workshop học thuyết trình miễn kinh phí cùng Đại học Wittenborg – Học viện áp dụng hiệu quả nhất Amsterdam, Hà Lan.

Thực tiễn cho thấy, muốn thành công các bạn cần thể hiện được ưu điểm và sự nổi trội của bản thân. Mức độ cạnh tranh trong thị Học viện lao động ngày càng khốc liệt vì vậy chuyên môn vững là chưa đủ, bạn phải có các kỹ năng mềm cần thiết như thuyết trình. Thuyết trình là cách chúng ta chứng tỏ năng lực 1 cách thu hút với bậc trên và nhà tuyển dụng. Theo kinh nghiệm hơn 11 năm làm việc cùng mạng lưới 500 Trường đối tác trên khắp toàn thế giới, du học INEC nhận thấy rằng yếu tố quan trọng nhất là người thuyết trình. Các bạn là người mà khán giả lắng nghe và tiếp nhận thông điệp. Mọi cử chỉ cơ thể, biểu hiện khuôn mặt và tông giọng sẽ thể hiện chúng ta là ai, cá tính bạn như thế nào. Vì vậy, các bạn cần biết nên làm gì và không nên làm gì, phải “đọc vị” được khán giả để kịp thời điều chỉnh bài thuyết trình cho hấp dẫn. Ngoài ra, các bạn cũng phải hiểu cách xác định đối tượng khán giả, mục tiêu thuyết trình và công cụ hỗ trợ phù hợp. Đây là những điều mà không phải du học sinh Việt Nam nào cũng nắm vững.

Mặt khác, thuyết trình cũng là kĩ năng cực kỳ cần thiết khi chúng ta muốn du học. Đây là phần bắt buộc của mọi chuyên ngành học, mọi bậc học tại toàn bộ các Học viện. Vô cùng đa dạng du học sinh có ý tưởng tốt, khả năng Anh ngữ thành thạo nhưng vì thiếu kĩ năng mà không thể đạt được vị trí mà bản thân mong muốn. Chính vì vậy, muốn trở thành công dân toàn cầu thế kỉ 21 thì chúng ta phải thể hiện được bản thân mình là ai, đã có các gì và sẽ làm được các điều như thế nào!

Thuyết trình là kỹ năng cần thiết của 1 công dân toàn thế giới thế kỉ 21

Bạn nhận thấy tầm quan trọng của thuyết trình nhưng không biết bắt đầu học từ đâu? chúng ta cảm thấy bế tắc trong việc tăng cường kỹ năng của bản thân? bạn bối rối trước quá nhiều lớp học “thượng vàng hạ cám” như hiện nay? Vậy thì ở sao chúng ta không tham gia học và thực hành kĩ năng cùng đại diện Đại học Wittenborg – Học viện phân khoa của trường học ứng dụng hiệu quả nhất thủ đô “xứ sở hoa tulip”?

Workshop học kỹ năng thuyết trình cùng Đại học Wittenborg – Trường áp dụng tốt nhất thủ đô “xứ giày gỗ”

 • Thời gian: 17g30 thứ Hai ngày 05.03.2018
 • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Đăng kí ở ĐÂY hoặc qua hotline 093 409 8883

Tham dự workshop, các bạn sẽ được học và thực hành kĩ năng thuyết trình cùng Ông Timothy Birdsall – Giám đốc Khu học xá Vienna của Đại học Wittenborg. Bên cạnh đó, chúng ta còn được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chọn chuyên ngành phù hợp với học lực, nguyện vọng cùng khả năng tài chính khi du học Hà Lan. Sự kiện không thu số tiền, tuy nhiên sẽ giới hạn số khách tham dự để đảm bảo hiệu quả tương tác.

Đại học Wittenborg thuộc Top những Trường phân khoa học ứng dụng hàng đầu “xứ giày gỗ”

Theo bảng công nhận luôn niên của “quê hương của hoa tulip”, ĐH Wittenborg là Học viện áp dụng tốt nhất Randstadmột, vượt qua đa dạng đối thủ nặng kí khác như Đại học KHUD Amsterdam, đại học KHUD Utrecht, đại học KHUD Rotterdam và Đại học KHUD InHolland. Wittenborg hiện đang là Học viện khoa học ứng dụng đứng thứ 2 Hà Lan về đào tạo quản lý Kinh doanh nước ngoài. Theo xếp hạng từ Keuzegids 2018, Đại học Wittenborg tọa lạc trong danh sách những Trường có số tiền hợp lý nhưng vẫn đảm đảo chất lượng đào tạo. Đại diện của Keuzegid cho biết: “đại học Wittenborg luôn luôn mang tới cảm hứng nghiên cứu và học tập cho HSSV. Các chương trình giảng dạy đầy tính thách thức, Học sinh được học những kỹ năng hữu ích để đầu tư sẵn sàng cho công việc thực tế. Ở đây, các em được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình”. Bên cạnh đó, đại học Wittenborg còn:

 • Có khu học xá đặt tại Thủ đô Amsterdam (TP. Đáng sống nhất “quê hương của hoa tulip”), Apeldoorn (hàng đầu 10 đô thị hạnh phúc nhất Xứ Tulip) và Vienna (TP. Có chất lượng cuộc sống cao nhất toàn cầu 2017)2
 • Đạt 8.34/10 điểm về mức độ hài lòng của du học sinh, cao hơn mức trung bình toàn “quê hương của cối xay gió” (theo Khảo sát du học sinh nước 2017)
 • 95% Sinh viên Wittenborg có việc làm chỉ trong vòng 3 tháng sau khi hiệu quả nghiệp
 • giảng dạy theo mô hình 3 quốc gia (Anh, Áo, “quê hương của hoa tulip”) – 3 năm học – 2 tấm bằng (“quê hương của giày gỗ” và Vương quốc Anh) – 1 chương trình
 • hết thảy giáo trình được công nhận bởi Bộ Thanh tra Giáo dục “xứ giày gỗ”, Ủy ban nước về Du Sinh viên, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục “quê hương của giày gỗ”, Bộ Tư pháp “xứ giày gỗ”, Hội đồng Anh và Đại học Brighton (hàng đầu 1% toàn cầu về Nghệ thuật & Thiết kế)
 • nhiều chương trình học bổng đi du học “xứ giày gỗ” cho cả cấp cử nhân và thạc sĩ

HSSV Đại học Wittenborg trong chuyến đi trải nghiệm tại Vương quốc Anh Quốc

Cùng với danh tiếng giáo dục vốn có và sự phát triển vẫn chưa có dấu hiệu chững lại, Đại học Wittenborg sẽ giúp chúng ta trau dồi kĩ năng thuyết trình để có lợi thế cạnh tranh trong học tập và công việc. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí ngay hôm nay để giữ chỗ! Nếu muốn biết thêm tin tức, vui lòng liên hệ:

Công ty đi du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.Vn

Trích nguồn: duhocinec.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here