Đối cùng với những ai ưa thích trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn chẳng hề xa lạ với Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga chóng vánh trở thành tựa game ăn khách nhất của nhà tuyển dụng Phần mềm King khi thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn toàn cầu. cùng đồ họa sang trọng, cách chơi cải tiến và được cập nhật thường, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho lại ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công nghệ game Thụy Điển bên cạnh 1 số tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… cùng với tầm ảnh hưởng rộng khắp, Candy Crush Saga cùng Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo chớ ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả thế giới tôn vinh và ngưỡng mộ. Chính bởi đó, hằng năm sở hữu hơn 33.000 sinh viên quốc tế* chọn đi du học Thụy Điển – “đất nước của 29 giải Nobel”, để hình thành vậy nên bước đệm vững chắc cho nghề nghiệp tương lai.

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang đó là nền giáo dục xếp thứ 5 toàn cầu về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển đào tạo nên nguồn nhân lực thỏa mãn được đề nghị tuyển dụng tại bất kì đâu trên toàn cầu. chẳng những sở hữu level chuyên môn cao, HSSV Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo với trách nhiệm đối với xã hội bằng phần đông hoạt động thiết thực. với 55 trường đại học đào tạo đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng những nguyện vọng khác nhau của HSSV trên khắp thế giới, trong đó nổi bật đấy là Đại học Jonkoping.

* chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

Đại học Jonkoping – một trong 1 số trường đại học tư hàng đầu tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu sinh viên tại 75 nước cùng Đại học Jonkoping

Bất cứ học viên nào cũng rất sẽ suy nghĩ về tương lai sự nghiệp sau mỗi khi ra trường về thời cơ vị trí công việc, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây cũng khá đó là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng bằng lúc thiết lập cho đến nay. với định hướng đào tạo đúng đắn, trường hiện đang sở hữu mạng lưới 5.000 cựu sinh viên làm việc trên khắp quốc tế, trong đó có đông công ty nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche…

Đi du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, HSSV sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của đất nước này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh thế giới, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy đó chính là đại học tư tuy nhiên nhờ vào uy tín giáo dục không ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping có quyền được cấp học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của du học sinh.

Chả những đó chính là á quân về chất lượng giảng dạy ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ sự nghiệp số 1 châu Âu và thứ 3 thế giới về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường khá là thành viên của CDIO Initiative, tổ chức chuyên ngành về kĩ thuật Bởi vì Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) lập ra. nên, hằng năm trường thu hút 1.500 học viên toàn cầu tham gia học tập, hình thành vậy nên môi trường đa văn hóa thân thiện.

Chương trình dạy của Đại học Jonkoping chẳng những giới hạn trong khu học xá hiện đại xây dựng tại thành phố cùng tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề cùng một số bờ biển tuyệt quý phái của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại các cường quốc giáo dục như Mỹ, “đất nước lá phong”, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết với 350 học viện, trường đại học đối tác.

Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng đi du học Thụy Điển trị giá 30% thông qua Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành cùng du học sinh chứng chỉ khắp nơi trên toàn cầu tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng những sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích một số em hoàn thành tốt chương trình giảng dạy. Một trong số đó chính là chương trình giảng dạy bổng trị giá lên tới 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Chương trình Học số tiền

(Euro/năm)

Học kinh phí sau mỗi lúc áp dụng học bổng (Euro/năm) Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân 10.000 – 12.000 7.000 – 9.100 3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)
Thạc sĩ 12.000 – 14.000 8.400 – 9.800 3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để hoàn toàn có thể tham gia vào chương trình đào tạo bổng thú vị này, học sinh sinh viên cần lưu ý 1 số điều kiện cơ bản sau:

  • Đấy chính là du học sinh lần đầu được tiếp nhận học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng

Thành phố Jonkoping được mệnh danh ấy là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình giảng dạy bổng thú vị cùng với mọi thông tin về giáo trình học tập, request đầu vào, cuộc sống du học Thụy Điển, dịp việc làm sau mỗi lúc tốt nghiệp… đi du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và những em sinh viên đến tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh cùng với sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping bởi Thụy Điển. không những được cập nhật thông tin, những em học sinh sinh viên còn được đội ngũ tư vấn viên hầu hết năm típ của INEC tư vấn chọn ngành ăn nhập cùng năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo hiệu quả tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kí ngay bởi bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh Tư vấn du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here